CÁC TƯ THẾ LÀM TÌNH KÍCH CÔ BÉ KHÓC THÉT VÌ QUÁ SƯỚNG

Cập nhật: 31/05/2017 02:39 - Lượt xem: 898

CÁC TƯ THẾ LÀM TÌNH KÍCH CÔ BÉ KHÓC THÉT VÌ QUÁ SƯỚNG

Các tư thế quan hệsẽ khiến bạn tình khóc thét mỗi khi làm tình, đã có rất nhiều cặp đôi tình nhân thường xuyên áp dụng và thấy hiệu quả tuyệt vời chỉ sau 1 thời gian ngắn. Chắc chắn các cặp đôi sẽ có những giây phút khoái lạc nhất mỗi khi gần gũi ái ân mặn nồng.

Cách làm tình của bạn có mang lại không khí hưng phấn và sự thỏa mãn, hạnh phúc cho nàng khi chiến đấu. Nếu chưa từng một lần, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cách làm tình giúp cô bé khóc thét vì sướng được nhiều cặp đôi áp dụng và thành công hơn mong đợi. Đây là các tư thế được những chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ về chủ đề “ Phương pháp thay đổi không khí trong sinh hoạt tình dục hàng ngày “. Chủ đề này được đăng trên diễn đàn sức khỏe giới tính, ngay sau đó đã có rất nhiều phản hồi tích cực về các vấn đề nhay cảm này.

Các tư thế làm tình kích cô bé khóc thét vì quá sướng

Bạn chưa một lần làm nàng sung sướng, hạnh phúc và thỏa mãn? Bạn luôn tìm tỏi, học hỏi kinh nghiệm để làm bạn tình thỏa mãn hơn mỗi khi gần gũi ? Bạn rất muốn quan hệ vợ chồng được tốt đẹp thăng hoa và hòa hợp trong chuyện chăn gối ? Chính xác quan hệ tình dục ngoài tác dụng giải quyết nhu cầu sinh lý cá nhân còn góp phần quan trọng để vợ chồng gắn bó với nhau và giúp gia đinh hạnh phúc. Shop Hạnh Phúcxin giới thiệu đế các bạn Các tư thế làm tình kích cô bé khóc thét vì quá sướng

Tư thế làm tình truyền thống:
Với tư thế này, khi bạn tình quỳ gối, bạn hãy tạo khoảng chống để giao ban với cô nhỏ. Có thể kê chăn hoặc gối bên dưới. Nếu bạn muốn giữ cân bằng khi giao hợp, hãy hướng dẫn bạn tình đặt bàn chân lên giường hoặc quấn chân qua vòng hông của anh ấy. Tư thế này là tư thế truyền thống được rất nhiều các cặp đôi áp dụng. 

Các tư thế làm tình kích cô bé khóc thét vì quá sướng

Tư thế làm tình kiểu “ Đứng “
Trong quá trình chiến đấu, nếu người tình thấp hơn bạn, bạn có thể sử dụng một số vật dụng như bàn nghế giúp nàng vừa đỡ mỏi, vừa có thể duy trì tư thế này lâu hơn. Tư thế đứng này sẽ mang đến những cảm giác mới lạ, trải nghiệm thực sự thú ví cho cả 2. Nếu bạn biết cách kích thích cô bé ngay từ đầu, chắc chắn tư thế này sẽ khiến cô nhỏ lên đỉnh sung sướng.

Các tư thế làm tình kích cô bé khóc thét vì quá sướng

Tư thế làm tình kiểu phụ nữ ở trên
Thông thường, tư thế quan hệ mà nữ nằm trên không mang lại sự hưng phấn thực sự cho nàng, Tuy nhiên chúng tôi sẽ bật mí bí kíp giúp nàng hưng phấn cuồng nhiệt khi chiến đấu. Ở tư thế này bạn hãy tự điều khiển nhịp độ trận đấu, thật từ từ, nhẹ nhàng nhưng phải dứt khoát đủ cho nàng cảm thấy kích thích. Tiếp đến, hãy dùng tay xoa bóp, mơn trớn massage, các vùng nhạy cảm, điểm G. Tư thế này nếu làm tốt từ những bước đầu sẽ giúp cô bé hưng phấn và làm tình với mức độ cao hơn kích thích cả cu cậu sung sướng.

Các tư thế làm tình kích cô bé khóc thét vì quá sướng

Nếu khi quan hệ, bạn không thể kìm hãm quá trình xuất tinh của mình thì có thể bạn đã bị trứng “ xuất tinh sớm “. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy sử dụng các loại thuốc có chứa thành phần Lidocain, hoặc benzocain là 2 chất gây tê cục bộ lớp niêm mạc dương vật vật, giúp quá trình phản ứng giữa các dây thần kinh được giảm bớt quá trình quan hệ với bạn tình chắc chắn sẽ lâu hơn. Để tham khảo thêm các phương pháp quan hệ trên 30 phút, bạn hay vào chuyên mục này: Cách quan hệ lâu

Các tư thế làm tình kích cô bé khóc thét vì quá sướng

Sử dụng đồ chơi tình dụcđể giải quyết nhu cầu sinh lý không chỉ đơn giản là làm thỏa mãn tình dục cá nhân, mà còn mang đến những lợi ích rất lớn cho sức khỏe, cho cộng đồng và bảo vệ hạnh phúc gia đình. Theo các nhà khoa học nghiên cứu về sức khỏe – giới tình cho rằng: “ Hoạt động tình dục giúp máu lưu thông đồng đều tới các huyết mạch “ đồng thời làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về sinh lý như liệt dương, máu khó lưu thông. Bên cạnh đó, khi hoạt động tình dục còn giúp gia tăng các hoocmon đề kháng, tạo sức đề kháng tuyệt vời cho cơ thể.

Shop Hạnh Phúc chuyên cung cấp dụng cụ tự sướng cho Chị Em đang cô đơn, độc thân hoặc có chồng đi công tác xa nhà như dương vật giả, máy massge, trứng rung tình yêu. Các sản phẩm hỗ trợ sinh lý này đều có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là một số sản phẩm về dụng cụ tự sướng cho nữ.